ซื้อ Photoshop

สายตัดต่อ ตัดแต่ง ตกแต่งภาพ ต้องเป็นเจ้าของด่วนๆ เมื่อ Adobe ออก plan Photography ให้เหล่าช่างภาพได้ใช้โปรแกรมของแท้ในราคาหลักร้อยต้นๆ ผมจึงทำวิธีการ ซื้อ Photoshop แท้ เวอร์ชั่นล่าสุด 2022-23 ของ Adobe ค่ายยักษ์ใหญ่ของสายงานด้านนี้ ซึ่งราคาสุดแสนจะถูก เพียงเดือนละ 356 บาท เท่านั้น โดยที่คุณจะได้ใช้งาน 2 โปรแกรม คือ PhotoshopCC และ PhotoshopLightroom CC ที่เป็นตัวใหม่ล่าสุด แถมคุณยังสามารถอัพเดทฟีเจอร์ต่างๆ ที่ทาง Adobe ออกอัพเดทได้ตลอดเวลา ซึ่งโปรแกรมทั้ง 2 ตัวนี้นั้นคือโปรแกรมที่เมื่อก่อนเคยแพงมากจนใครหลายๆ คนไม่กล้าที่จะซื้อมาใช้งาน จนต้องหันไปใช้งานโปรแกรมเถื่อนแทน แต่ในปัจจุบันนี้ไม่ใช่แบบนั้นอีกต่อไปคุณสามารถ โฟโต้ชอป ของแท้ ใช้และเป็นเจ้าของแบบถูกต้องลิขสิทธ์ 100%

Banner Photoshop CC
Adobe Photoshop CC
Banner Lightroom CC
Adobe Lightroom CC

Photoshop CC คือโปรแกรมตกแต่ง ตัดต่อ ดัดแปลง รูปภาพที่ดีที่สุดในโลก โปรแกรมที่มืออาชีพเลือกใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โดยมีเครื่องมือในการใช้งานมากมาย Filter, brush การไดคัทภาพ ปรับแต่งโทนสี ก็สามารถทำได้อย่างดีเยียม รองรับภาพรูปภาพหลากหลายประเภท ทั้งไฟล์ Jpeg หรือ Raw แปลงไฟล์งานได้หลายนามสกุล รองรับการใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ได้อย่างดี โยนไฟล์งานไปมาได้อย่างสะดวก และยังสามารถหา plugin มาใส่เพิ่มเพื่อให้ได้ลูกเล่นได้อีกมากมาย

ทาง Adobe จัด Plan Photography ขึ้นมาให้สำหรับช่างภาพ หรือนักออกแบบกราฟฟิคโดยเฉพาะ โปรแกรม Photoshop ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของงานด้านนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้งานเองส่วนตัวหรืองานสำหรับองค์กร หรือแม้แต่การที่คุณจะไปสมัครงานด้านนี้ 1 ในโปรแกรมที่จัดเป็น 1 ในโปรแกรมที่องค์กรจะพิจรณารับคนเข้าทำงาน ก็คือ Photoshop

บทความนี้ผมจึงทำวิธี วิธีซื้อ Photoshop CC ของแท้ ว่าซื้ออย่างไง และขั้นตอนการทำแต่ละขั้นตอนอย่างไรบ้าง และมีภาพประกอบอย่างชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ ลองมาดูวิธีด้านล่างได้เลยครับ

 
<< สามารถสั่ง ซื้อ Photoshop ได้แบนเนอร์ข้างๆ นี้ กำลังลดราคา 24% ตอนนี้ !!!
 

1. คุณสามารถเลือก  Photography plan (20GB)
2. ถ้าเลือกแบบรายเดือน 356 บาท ให้เลือก > annual plan, paid monthly
3. ถ้าเลือกแบบรายปี 4,272 บาท ให้เลือก > annual plan, prepaid
4. กดปุ่ม (buy now)

5. กรอกอีเมล์ (email address) รหัสผ่านสามารถตั้งในภายหลังได้ (password)
6. กดปุ่มสมัคร (Continue to payment) คุณก็สมัครการใช้งานเรียบร้อยแล้ว

7. เลือกวิธีการชำระเงิน บัตรเครดิต / บัตรเดบิต หรือ PayPal
8. กรอกข้อมูลบัตรเครดิต / บัตรเดบิต หรือ หากเลือก PayPal ระบบจะส่งไปยังหน้าเว็บ PayPal
9. กดปุ่มสั่งซื้อ (Place secure order) มีความปลอดภัยต่อข้อมูลบัตรสูงมาก

<<< สามารถสั่ง ซื้อ Photoshop ได้แบนเนอร์ด้านซ้ายนี้ “Get Adobe Photoshop and Lightroom. “

สุดท้ายนี้แอดจะขอย้ำความสำคัญของ เรื่องลิขสิทธิโปรแกรมเป็นแอดถือเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับยุคนี้ การที่เราจะใช้โปรแกรมที่ดีและปลอดลิขสิทธืนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่ถูกต้องน่ายกย่องอย่างมาก และเมื่อเราเลือกที่จะเดินทางสายงานความคิดสร้างสรรแล้ว เรื่องลิขสิทธิ์ในชิ้นงานของเราที่เราคิดออกแบบมา เรานั้นก็ไม่อยากที่จะให้ใครมาก็อปงานเราไปใช้ฟรีๆ

ปัจจุบันนี้การซื้อโปรแกรมมันง่ายมากๆ ต่างจากสมัยก่อน ที่คุณจะหาซื้อโปรแกรมแท้สักตัวมาใช้งานนอกจากแพงแล้ว ยังหาซื้อยากด้วย แต่ยุคนี้เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตกากๆ อยู่ในซอกซอย หรือที่ไหนมีเน็ตเข้าถึงคุณก็สามารถ ซื้อPhotoshop แท้ ได้แล้ว

<!– TradeDoubler site verification 3149222 –>

 • ไปที่หน้าสินค้า
 • Adobe Creative Cloud ราคา ไม่แพงแบบถูกต้องลิขสิทธ์ 100% สำหรับใช้งานทั้งบน PC/MAC และ มือถือ […]

  ไปที่หน้าสินค้า
 • ไปที่หน้าสินค้า
 • Adobe Creative Cloud ราคา ไม่แพงแบบถูกต้องลิขสิทธ์ 100% สำหรับใช้งานทั้งบน PC/MAC และ มือถือ […]

  ไปที่หน้าสินค้า

3 Comments

 1. ไม่ประสงค์ออกนาม 20/05/2020 at 20:40 - Reply

  Like!! Great article post.Really thank you! Really Cool.

 2. eDay 03/07/2020 at 21:20 - Reply

  ขอคุณมากๆครับ

 3. […] ได้ถึง 2 ราคาแค่ 356 บาท เท่านั้นดูวิธี ซื้อ Photoshop << […]

Leave A Comment