ซื้อธีม Wordpress

ซื้อ Theme WordPress ตัวไหนดีที่สุด และซื้อได้ที่ไหน Leave a comment

ซื้อธีม WordPress : การเลือกธีมสำหรับเว็บไซต์ของเราที่สร้างขึ้นด้วย WP เราควรเลือกซื้อแบบไหน ธีมฟรีดีไหม หรือควรซื้อธีมไปเลยดีกว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า Word Press นี้คือ CMS อันดับ 1 มีคนใช้อยู่เยอะมาก และที่สำคัญ Google ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเว็บที่สร้างด้วยเวิร์ดเพรสส์ ทำให้พวกแฮกเกอร์ให้ความสนใจเป็นพิเศษ โดยการสร้างของฟรีให้คนได้ใช้ คนพึ่งเริ่มก็เลยเริ่มจากการหาของฟรีมาใช้ก่อนเป็นแล้วค่อยขยับขยาย แต่คุณไม่รู้เลยว่าของฟรีนั้นมันมีข้อจำกัดมากมาย มีช่องโหว่มากมาย ที่พวกแฮกเกอร์ขุดหลุมไว้ให้เราเดินลงไปไม่รู้ตัว อาจทำคุณต้องปวดหัว เสียเวลา และอารมเสียในยามที่เว็บไซต์คุณมีปัญหาขึ้นมา มันจะไม่มีปัญหาช่วงแรก เพราะมันคือช่วงโปรโมชั่นของพวกของฟรี จนต่อเมือเว็บคุณเติบโต มีอันดับ จนมีคนติดตามมากขึ้น นั้นแหละช่วงนี้มักจะเกิดปัญหา หรือเหตุต่างๆ ที่ทำให้ปวดหัวขึ้นได้

ธีมใน WordPress คือ ถ้าให้เทียบง่ายๆ เข้าใจง่ายๆ ก็เหมือนระบบต่างๆ ที่ผู้พัฒนาสร้างขึ้นเพื่อให้คนที่ใช้ ใช้งานง่าย แก้ไขได้ง่าย ทำให้เว็บไซต์ดูเป็นอันหนึ่งอันเดี่ยวกัน แม้คุณจะไม่รู้เกี่ยวกับการเขียนโค๊ดเลยก็ตาม คุณก็ยังทำได้ แต่ธีมที่ดีต้องมีอะไรบ้าง

คลิ๊กดูวีดีโอ การปรับแต่ง
 1. ใช้งานง่าย แก้ไขง่าย ดูเป็นระเบียบ
 2. รองรับปลั๊กอินได้มากมาย รองรับปลั๊กอินที่อัพเดตใหม่ๆ ในอนาคต
 3. มีการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา ไม่ทิ้งลูกค้า
 4. มีการซัพพอร์ตที่ดี ตอบปัญหาไว 24 ชม. ยิ่งดี
 5. สามารถทำสิ่งที่เรานึกภาพออกมาให้เป็นจริงได้

และธีฟรีละมีข้อเสียยังไง

 1. Error ต่างๆ เราจะหาคนช่วยแก้ไขไม่ได้
 2. ไม่สนับสนุน plugin หลายๆ ทำให้เว็บเราดูล่าสมัย
 3. มีช่องโหว่ที่พวก แฮกเกอร์สายดาร์ก ฝั่งเอาไว้เพื่อเข้ามาทำการแก้ไข ฝั่งโค๊ด ลิงค์ต่างๆ ที่เป็นอันตรายกับเว็บเรา
 4. ธีมฟรีไม่มีการอัพเดท หรืออัพเดทน้อยมาก ไม่รองรับกับระบบใหม่ของ WordPress ที่มีการอัพเดทอยู่บ่อยๆ ทำให้รูปแบบหน้าเว็บเราเปลี่ยนไปจนแก้ไขไม่ได้
 5. ธีมฟรีไม่มีระบบป้องกันที่เพียงพอ
 6. เมือเว็บไซต์เราเติบโตขึ้น อาจมีเรียกเก็บเงินที่สูงกว่าปกติในภายหลัง หากไม่ยอมจ่ายคุณอาจใช้งานไม่ได้หรือที่เรียกว่า (โดนวางยา)

เพราะฉะนั้นคุณอย่างไปเสียดายกับเงินไม่กี่บาทเพื่อแลกกับเวลาที่คุณเสียไปโดยใช้เหตุ การเสียตังให้กับเว็บไซต์ของตัวเองทำธุรกิจของตัวเอง นั้นถือเป็นเรืองที่ถูกต้อง และอาจเรียกได้ว่าคุณใช้เงินถูกทางและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคนทำเว็บ

หาซื้อ theme wordpress

ถ้าคุณคิดว่าคุณอยากจะมีเว็บที่ดี และมีคุณภาพเพื่อเป็นหน้าเป็นตาของตัวคุณ หรือของบริษัทคุณ การซื้อ ธีมของแท้มันดีย่อมดีกว่า ธีมแบบฟรีๆ หลายเท่า เราอุตส่าห์เขียนบทความดีดี มีผลิตภัณฑ์ดีดี ผลงานดีดี ที่คุณอัพโหลดขึ้นเว็บไปแล้วดูดีและมีคุณค่ามากกว่า ราคาที่เสียไปไม่ถึง 2,000 บาท และเพื่อซื้อเวลาเพื่อเอาเวลาเหล่านั้นมาพัฒนาสิ่งดีดีต่างๆ ลงเว็บไซต์ของคุณเอง การ ซื้อ Theme WordPress แท้นั้นทำให้คุณได้ความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

 • ความสวยงาม ดูดีมีระดับ
 • โคร้งสร้างวางง่าย เพราะเป็นระบบสำเร็จรูป แก้ไขได้ระเอียดหยิบ
 • อัพเดทตลอดเวลา พัฒนาสิ่งใหม่อยู่เสมอ
 • รองรับปลั๊กอินดีๆ มากมาย
 • มีการซัพพอร์ตหลังการขายดี ช่วยแก้ปัญหาตลาดเวลา
 • ราคาไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่ากับราคาและเวลาที่เสียไป
 • ไม่โดนวางยาในภายหลัง มีระบบป้องกันที่ดีปลอดภัย (Security) ที่ดีสุดๆ
 • ซื้อแล้วซื้อเลย ใช้ได้ตลอดไม่มีเรียกเก็บเงินเพิ่มภายหลัง
 • ตัวธีมมีความยืดหยุ่นสูงมาก เราสามารถปรับแต่ง ตั้งค่าต่างๆ ได้มากมาย เช่น รูปแบบหน้าตาของเว็บ ขนาดตัวอักษร สีต่างๆ ฟังชั่นเสริมเฉพาะของแต่ละธีม
 • มีคู่มือที่มีความระเอียดและทำตามได้ง่ายดาย ทั้งวีดีโอสาธิตการใช้งานปรับแต่งส่วนต่างๆ มีการอัพเดทใหม่ๆ เมือมีการอัพเดทตลาอดเวลา
 • SEO เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็รู้ว่าในบรรดา CMS ทั้งหมดนั้น WordPress ได้ชื่อว่าสามารถทำ SEO ได้ดีที่สุด และมี Plugin เกี่ยวกับ SEO และฟรีให้เราเลือกใช้หลายตัว เมื่อเปรียบเทียบกับ CMS ตัวอื่นๆ

ซื้อธีม WordPress ที่แนะนำคือ Avada Theme ราคาเพียง $60 หรือประมาณ 1,800 บาทเท่านั้น

สามารถสอบถามได้ที่นี้
สอบถามสินค้าโดยการ Add Line หรือ ติดต่อเรา

(กดปุ่มเพิ่มเพื่อนทันที)

ซื้อ theme wordpress Avada Website Builder For WordPress WooCommerce by ThemeFusion
ซื้อ theme wordpress Avada Website Builder For WordPress WooCommerce by ThemeFusion
หาซื้อ theme wordpress Avada 1 Selling Theme
หาซื้อ theme wordpress Avada 1 Selling Theme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *