วิธีชำระเงิน และวิธีจัดส่งสินค้า

ชำระค่าสินค้าผ่าน บัตรเครดิต กับ บัตรเดบิต หรือ ธนาคารออนไลน์ด้วยระบบ Paypal

ธนาคาร สาขา   ประเภท ชื่อบัญชี   Account
Paypal

ชำระค่าสินค้าปลายทาง

ลูกค้าจำเป็นต้องอ่าน หากเลือกวิธีการจัดส่งนี้
การชำระค่าสินค้าปลายทาง กำหนดภายในพื้นที่เขตกรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑลในบางพื้นที่เท่านั้น

*** หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจำนวน 1-2 ชิ้น โดยที่วันที่ส่งสินค้า ไม่มีการจัดส่งสินค้าทางเดี่ยวกับที่อยู่ลูกค้า ทางร้านจะเปลี่ยนเป็นส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ให้แทน และ (ทางร้านจะโทรแจ้งลูกค้า เพื่อให้ชำระสินค้าผ่านการโอนเงินค่าสินค้าเข้ามาแทน ) ***

  1. ลูกค้าในเขต กรุงเทพฯ ปริมณฑล จะได้รับสินค้าโดยประมาณ 1-2 วันทำการ หลังจากโอนเงินเข้าบัญชีบริษัทฯ ภายในเวลา 10.00 น. ของวันที่สั่งซื้อ
  2. ลูกค้าที่ต้องการชำระค่าสินค้าแบบปลายทาง จะสามารถรับสินค้าได้ภายใน 1-2 วัน และไม่เกิน 3 วันทำการ
  3. สำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือผู้ประกอบการที่มียอดสั่งซื้อจำนวนมาก กำหนดการจัดส่งจะอยู่ในระยะเวลา 1-3 วันทำการ
  4. ลูกค้าจำเป็นต้องสอบถามพื้นที่เก็บเงินปลายทางก่อน ทุกครั้ง เนื่องจากหากอยู่นอกพื้นที่จัดส่ง ทางร้านไม่สามารถจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางได้
  5. *** หมายเหตุ ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย สินค้าของลูกค้าทุกกรณีจะได้รับการดูแลจัดส่งให้ถึงปลายทางภายใน 3 วันทำการ ***
  6. *** ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการจัดส่งทุกกรณีที่ไม่ได้อยู่ในข้อกำหนดข้างต้น เป็นจัดส่งที่ทางร้านเลือกแทน ***

* กรณียอดซื้อสินค้าต่ำกว่า 1,000 บาท ลูกค้าจะมีค่าจัดส่งเพิ่ม 100 บาท (สำหรับ ตลับหมึก เทียบเท่า) *

จัดส่งด่วนภายใน กรุงเทพและปริมณฑล โดย Grab, Lalamove, Line Man 

ลูกค้าที่สนใจใช้บริการส่งด่วน จำเป็นต้องอ่าน

  1. จัดส่งโดย Grab, Lalamove, Line Man ลูกค้าที่ต้องการจัดส่งด้วยวิธีนี้ “จำเป็นจะต้องชำระเงินค่าสินค้าผ่านการโอนเงินเข้ามาเต็มจำนวน รวมถึงค่าจัดส่งที่ทางแอพพลิเคชั่นนั้นคำนวนให้
  2. ลูกค้าจำเป็นจะต้องแจ้งสถานที่อยู่ที่ชัดเจน หรือสถานที่ใกล้เคียงมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และทางร้านจะส่งภาพแคปหน้าจอในจุดพื้นที่ที่จัดส่งให้ตรวจสอบก่อนทุกครั้ง และลูกค้าจำเป็นต้องยืนยันว่า ตรงที่ปักหมุดนั้นตรงตามที่อยู่หรือไม่ เพื่อให้การจัดส่งไปถึงลูกค้าเร็วที่สุด
  3. เมื่อทางร้านเรียก Grab, Lalamove, Line Man แล้ว เมื่อคนขับนำของไปส่งแล้ว ถูกปฏิเสธการรับสินค้า ไม่ว่าจะด้วยความล่าช้าเนื่องจากการแจ้งสถานที่ไม่ตรง และขอให้ทางร้านโอนเงินค่าสินค้าและค่าจัดส่งคืนได้ ทางร้านจะไม่สามารถคืนค่าจัดส่งได้ จะโอนแค่ค่าสินค้าคืนให้เท่านั้น