ขอเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เคยซื้อของกับทางร้าน รับส่วนลดซื้อโปรแกรม Serif Affinity Creative เพิ่มเติมได้ ที่นี้ ……. เฉพาะลูกค้าของทางร้านเท่านั้น

Serif Affinity Creative

VERSION 2 IS HERE.

ALL APPS. ALL PLATFORMS. NO SUBSCRIPTION.

Professional photo editing, publishing, graphic design and illustration at your fingertips

Affinity V2 Logo

Affinity V2

V2 Universal Licence

For macOS, Windows & iPadOS
มาพร้อม Designer, Photo และ Publisher เวอร์ชัน 2 รองรับทุกระบบปฏิบัติการ รวมถึงบน iPad

นับตั้งแต่เปิดตัวมาจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มืออาชีพหลายล้านคนทั่วโลก และยังสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของอุตสาหกรรมมาหลายรางวัล ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ในโลกของซอฟต์แวร์สร้างสรรค์ ทั้งในด้านคุณภาพและมูลค่า และตอนนี้ก็ถึงเวลาสำหรับแอปในเวอร์ชันใหม่ที่มีฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

ด้วยการปรับปรุงที่ช่วยประหยัดเวลาหลายร้อยรายการและ UI ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ของคุณ V2 ให้คุณได้ใช้งานประสิทธิภาพที่สูงสุด

DESIGNER

Designer 2

For macOS or Windows
สร้างงานออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่คอนงานเว็กเตอร์, งานอาร์ทไปจนถึงโลโก้และเว็บดีไซต์

PHOTO

Photo 2

For macOS or Windows
ตัดต่อภาพ แก้ไขและรีทัชภาพ สร้างองค์ประกอบหลายชั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

PUBLISHER

Publisher 2

For macOS or Windows
สร้างเค้าโครง สำหรับโบรชัวร์ โปสเตอร์ รายงาน และโครงการอื่นๆ

DESIGNER

Designer 2 For iPad

For iPad OS
สร้างงานออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่คอนงานเว็กเตอร์, งานอาร์ทไปจนถึงโลโก้และเว็บดีไซต์

PHOTO

Photo 2 For iPad

For iPad OS
ตัดต่อภาพ แก้ไขและรีทัชภาพ สร้างองค์ประกอบหลายชั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

PUBLISHER

Publisher 2 For iPad

For iPad OS
สร้างเค้าโครง สำหรับโบรชัวร์ โปสเตอร์ รายงาน และโครงการอื่นๆ

FAQ

อะไรที่คุณต้องรู้เมื่อคุณต้องการอัพเกรด V2

การซื้อกับทางร้าน คุณจะสามารถได้รับการสนับสนุนจากทางบริษัท ทั้งการช่วยเหลือด้านการติดตั้ง แก้ไขปัญหาต่างๆ เบื้องต้น โดยที่คุณไม่ต้องติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษและรอเวลาตอบกลับที่นานกว่า และคุณยังสามารถเปิดใบกำกับภาษี และ หัก ณ ที่จ่ายได้อีกด้วย

เป็นการอัปเกรดที่สมบูรณ์แบบที่สุด คุณสามารถใช้แอปที่ติดตั้วก่อนหน้านี้ต่อไปได้นานเท่าที่คุณต้องการ แม้ว่า V1 จะไม่ได้รับการอัปเดตคุณลักษณะต่างๆ เหมือน V2 แต่ทีมงานยังมีการแก้ไขปัญหาที่สำคัญต่างๆ ซึ่งอาจเกิดจากการอัปเดตระบบปฏิบัติการ ตราบเท่าที่ทีมงานเราดูสมเหตุสมผล เราจะทำเช่นนั้น

ใช่ เป็นการชำระเงินแบบอัพเกรด หากคุณต้องการเป็น V2 เช่นเดียวกับ V1 แต่คุณจะชำระเงินเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกแบบเช่าใช้งาน

V2 มาพร้อมกับ UI ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องมือต่างๆ ช่วยประหยัดเวลาหลายร้อยรายการ และฟีเจอร์ใหม่มากมาย V2

Publisher สำหรับ iPad ตอนนี้พร้อมใช้งานแล้ว และเป็นส่วนหนึ่งของชุดโปรแกรม V2 คุณสามารถซื้อ Publisher สำหรับ iPad ได้ในในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือซื้อเป็นส่วนหนึ่งของ Universal License ในราคาเพียง 169.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ

แน่นอน!

เราเสนอการทดลองใช้แอปทั้งหมดฟรี 30 วัน รวมถึง Universal License เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้งานทั้งหมดพร้อมกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสพลังเต็มรูปแบบ

ต้องฟรี อย่างแน่นอน!

หากคุณซื้อ V2 คุณจะไม่เพียงแต่เข้าถึงฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ๆ ที่มีอยู่มากมายอยู่ในขณะนี้ แต่คุณยังจะได้รับการอัปเดตฟรีต่อไปจนกว่าจะมี V3 เปิดตัวในอนาคต

ใช่! ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของ V1 สามารถอัปเกรดเป็น V2 Universal License ได้ในราคาลด 25% นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับชุดส่วนเสริม (Add On) ระดับพรีเมียมฟรี!

ในรูปแบบ บุคคลธรรมดา คุณสามารถติดตั้งแอปบนอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณเป็นเจ้าของ และใช้ระบบปฏิบัติการที่คุณซื้อสิทธิ์ใช้งานนั้นๆ (และแน่นอนว่าในกรณีของ Universal License นั้นหมายความว่าคุณสามารถติดตั้งบน iPad, Mac หรือ Windows PC เครื่องใดก็ได้ ที่คุณเป็นเจ้าของ) และ หรือคนอื่นๆ (เช่น สมาชิกในครอบครัวของคุณ) ก็ยังได้รับอนุญาตให้ใช้แอปบนอุปกรณ์เหล่านั้น อย่างไรก็ตาม จะมีเพียงคุณเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ใช้แอพสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ หากสมาชิกในครอบครัวของคุณต้องการใช้แอพเชิงพาณิชย์ด้วย พวกเขาจะต้องซื้อใบอนุญาตของตนเอง

สำหรับ องค์กรการค้า การศึกษา และสถานการณ์ผู้ใช้หลายคนอื่นๆใบอนุญาตแต่ละใบสามารถกำหนดให้กับบุคคลหรืออุปกรณ์ก็ได้ ตัวอย่างเช่น สิทธิ์ใช้งาน Windows หนึ่งสิทธิ์สามารถใช้ได้โดยพนักงานคนเดียวทั้งบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและแล็ปท็อปที่ใช้ Windows อีกทางหนึ่ง ใบอนุญาตนั้นสามารถกำหนดให้กับคอมพิวเตอร์ Windows เครื่องเดียวซึ่งพนักงานหลายคนใช้แบบอนุกรม

โปรดทราบว่าการมอบหมายใบอนุญาตเป็นกระบวนการที่ดำเนินการด้วยตนเอง คุณจะต้องติดตามว่าผู้ใช้หรือเครื่องใดกำลังใช้รายละเอียดสิทธิ์การใช้งานของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้สิทธิ์การใช้งานไม่เกินจำนวนที่ระบุในข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานของคุณ

คุณสามารถให้รายละเอียดใบอนุญาตแก่ผู้ใช้ที่ต้องการ หรือคุณสามารถติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณเพื่อขอไฟล์ affinity2.defaults

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเพิ่อขอดูข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน Windows , mac OS หรือ iPad ของเรา

ไม่!!  V1 ไม่สามารถซื้อได้อีกต่อไป

ในการชำระเงินเพียงครั้งเดียว (ซื้อขาด) คุณจะได้รับชุดโปรแกรมทั้งหมด หรือทั้งชุด หมายถึงทั้ง 3 แอป บนระบบปฏิบัติการทั้งสาม (Mac, Windows และ iPad)

เมื่อซื้อแอปเดสก์ท็อปแต่ละรายการ คุณจะต้องเลือกว่าคุณต้องการสำหรับ macOS หรือ Windows หากคุณต้องการเข้าถึงหลายแอปในแพลตฟอร์มต่างๆ วิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการดำเนินการนี้คือการซื้อ Universal License